CÔNG TY TNHH MÁY MÓC CÔNG TRÌNH BẰNG VIỆT

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trước hết Công ty TNHH Máy móc công trình Bằng Việt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!         

Công ty TNHH Máy móc công trình Bằng Việt thành lập năm 2013. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp dây chuyền mạ kẽm, máy cán, lò ủ, tẩy rỉ, máy xả băng, máy cuốn ống… và các linh phụ kiện liên quan trong các ngành công nghiệp thép, inox, cơ khí….Chúng tôi quản lý các chiến lược cụ thể, một cách chuyên sâu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn, quy trình quản lý, tiếp cận công nghệ mới, cũng như trau dồi đạo đức nghề nghiệp để ngày càng hoàn thiện hơn đưa Công ty trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Cụ thể chúng tôi đã và đang là đối tác với các Công ty như Hòa Phát, Sơn Hà, Nhật Quang, Hoàng Vũ, Việt Đức…

Đến nay Công ty đã từng bước khẳng định được năng lực của mình, đưa Công ty phát triển bền vững. Với phương châm “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHẤP HÀNH”, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công và được các Công ty đối tác đánh giá cao.

Qua đây, Công ty TNHH Máy móc công trình Bằng Việt cũng xin gửi lời chúc thành công và phát triển tới toàn thể Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn và mong sự hợp tác!

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC CÔNG TRÌNH BẰNG VIỆT

Địa chỉ: Số 121, tổ 28, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

VPGD: Phòng 405, Tòa nhà CT1, KĐT Nam Cường, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

MST: 0108205210                   

Tel: 0912.239.018 – 0968.981.898

Email: py.bangviet@gmail.com

Website: pybangviet.com

Website: pybangviet.com - Copyright © 2020 

CreativeVietNam